Tổng hợp báo giá bộ rửa xe máy cập nhật T10/2019

Mua theo bộ, theo COMBO luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Với bộ thiết bị rửa xe máy cũng vậy, khi bạn mua trọn bộ sẽ được chiết khấu khá lớn. Không chỉ vậy, thiết bị bạn mua về còn đồng bộ, dễ dàng vận hành vì các máy được thiết kế phù hợp với nhau.

giá bộ rửa xe máy

Bạn đang muốn mua cả bộ rửa xe máy nhưng chưa biết giá? Bài viết dưới đây mayphunsuongtot.com xin tổng hợp báo giá bộ rửa xe máy mới nhất!

Tổng hợp báo giá bộ rửa xe máy cập nhật T10/2019

  1. Giá bộ rửa xe máy tầm 7 – 9 triệu đồng

Bộ rửa xe này phù hợp với các tiệm rửa xe quy mô nhỏ, tiệm mới mở mỗi ngày đón trung bình 10-20 xe. Để vận hành tiệm chỉ cần 3 thiết bị chính đơn giản là máy rửa xe, máy nén khíbình bọt tuyết

Với máy rửa xe, các tiệm nhỏ thường chọn dòng dây đai vì kích thước nhỏ gọn, mức giá mềm chỉ từ 2-4 triệu bạn đã có thể sở hữu máy rửa xe dây đai. Còn máy nén khí, dòng 35L và 60L được các tiệm ưa chuộng nhất. Giá của 2 dòng máy nén khí này vào khoảng 3-4 triệu. 

giá bộ rửa xe máy

Bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy chỉ cần dùng loại 40L với mức giá hơn triệu một chút. Như vậy giá bộ rửa xe máy cho tiệm nhỏ chỉ vào khoảng 7-9 triệu đồng. Giá rửa một chiếc xe máy khoảng 20k chỉ cần sau một tháng bạn đã có thể thu hồi lại vốn của mình.

  1. Giá bộ rửa xe máy trong khoảng 10-12 triệu đồng

Đây là mức giá của bộ rửa xe máy phổ thông trung bình mỗi ngày phục vụ 30-50 lượt xe. Vì nhu cầu sử dụng lớn hơn nên máy móc cũng cần dùng những loại có công suất, dung tích lớn hơn. 

giá bộ rửa xe máy

Máy rửa xe được nâng cấp lên dòng HL50 với áp lực nước cao hơn, công suất lớn hơn để rửa xe nhanh, sạch hơn. Máy nén khí 60L được xem là thiết bị đắc lực hỗ trợ trực tiếp vào quá trình làm khô xe…hay vận hành các dòng thiết bị khác như bình bọt tuyết, máy hút dầu…Còn với bình bọt tuyết bạn vẫn có thể sử dụng dòng 40L nhưng nên chọn bình inox để đảm bảo độ bền của bình. 

  1. Giá bộ rửa xe máy trong khoảng 14-15 triệu đồng

Với các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp mỗi ngày có thể rửa 50-80 lượt xe là một con số lớn. Vì vậy, máy móc trang thiết bị cũng cần được tối ưu để đáp ứng nhu cầu.Nếu bạn muốn nâng cấp từ tiệm vừa và nhỏ lên tiệm chuyên nghiệp thì có thể đầu tư thêm một máy rửa xe dây đai

Còn nếu bạn mua mới trọn bộ thì nên đầu tư dòng máy rửa xe cao áp 1300PSI vì nó sẽ rút ngắn thời gian rửa 1 chiếc xe của bạn xuống một nửa và hiệu quả làm sạch cũng cao hơn. Giá 2 máy rửa xe HL50 khoảng 7 triệu đồng còn giá máy rửa xe cao áp dao động từ 7-8 triệu đồng. Bạn cũng nên cân nhắc giữa chi phí và hiệu quả sử dụng máy.

giá bộ rửa xe máy

Máy bơm hơi khí nén bạn vẫn có thể dùng dòng 60L. Nhưng với bình bọt tuyết bạn nên nâng cấp lên dòng 80L để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Như vậy nếu tính giá của 2 máy rửa xe dây đai thì tổng chi phí thiết bị sẽ vào khoảng 14-15 triệu đồng. Còn bạn muốn dùng máy rửa xe cao áp thì chi phí cũng chênh lệch không đáng kể. 

  1. Giá bộ thiết bị rửa xe cho tiệm rửa xe máy kết hợp ô tô

Khác với bộ rửa xe máy nhỏ, bộ rửa xe máy chuyên nghiệp kết hợp ô tô giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định hơn, bởi nó có khả năng giải quyết cả trăm chiếc xe máy một ngày và hoàn toàn rửa được cả ô tô nhỏ nếu khách có nhu cầu.

Giá trọn bộ thiết bị rửa xe máy kết hợp ô tô này vào khoảng 18 triệu. Điểm khác biệt với thiết bị của tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp là máy rửa xe ô tô loại có áp lực cao hơn 1 chút và cần đầu tư thêm máy hút bụi. Bạn có thể dùng dòng 1750 PSI để đảm bảo hiệu quả rửa ô tô cao nhất. 

Ngoài các thiết bị trên thì trong tiệm rửa ô tô hay xe máy đều cần đến một số dụng cụ rửa xe cần thiết như: dây nén khí, súng bơm hơi đồng hồ, súng xì khô, dung dịch rửa xe, khăn lau chuyên dụng, gang tay, cọ rửa, bàn chải lốp….Giá của các dụng cụ này khoảng 1-2 triệu đồng tùy vào số lượng chúng ta cần dùng. 

Rate this post

Máy Phun Sương tốt giá rẻ 2021

LIÊN HỆ

ĐÓNG