Cách làm hệ thống phun sương tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách làm hệ thống phun sương tại nhà đơn giản, hiệu quả

Hiện nay, việc sử dụng hệ thống phun sương làm mát phải gọi là khá phổ biến từ: gia đình, trường học, nhà hàng, khu công nghiệp…cho đến những trại trại rau, chăm sóc hoa lan…

Tùy vào từng đặc điểm nhu cầu của mình thì lại có cách làm hệ thống phun sương làm mát khác nhau, miễn sao là phù hợp và chuẩn nhất là được. Để bạn không phải mất thời gian và phải nhận được lợi ích gì đó khi mất công đọc bài viết này, Điện máy Lucky sẽ giới thiệu đến bạn: “ Cách làm hệ thống phun sương tại nhà đơn giản, hiệu quả”.

Diện tích bao nhiêu, hệ thống phun sương bấy nhiêu – cách làm hệ thống phun sương tại nhà

Khác với những thiết bị làm mát khác như: điều hòa – chỉ dùng trong những không gian khép kín, quạt hơi nước thì lại chỉ dùng được trong một không gian nhất định mà nếu ở cách xa cũng không đem lại hiệu quả cao thì ngược lại hệ thống phun sương làm mát lại khác:

cách làm hệ thống phun sương tại nhà

Bạn có thể sử dụng bên ngoài nhà, bên trong nhà đều được. Không gian kín được, không gian mở được, có thể nói là bạn sử dụng ở đâu cũng đều có thể được cả và đảm bảo chỉ cần khởi động hệ thống phun sương là bạn sẽ thấy ngay sự nhẹ nhõm bởi không khí, nhiệt độ dịu êm hơn rất nhiều.

cách làm hệ thống phun sương tại nhà

Diện tích, quy mô bao nhiêu thì có thể sử dụng được hệ thống phun sương?

Thực ra mà nói, với diện tích thế nào thì bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống phun sương được, nếu bạn có muốn hay không mà thôi.

Tùy từng diện tích không gian, lại có cách làm hệ thống phun sương tại nhà khác nhau, đơn giản.

cách làm hệ thống phun sương tại nhà

 • Nếu bạn thích lượng sương dày nhau thì chọn nhiều béc phun sương hơn
 • Nếu bạn thích giọt sương li ti hay nhỏ giọt thì Lucky đều có thể đáp ứng được cho bạn
 • Phun thẳng, phun nhánh 4 hướng, 6 hướng, phun xoáy Lucky cũng đều có thể đáp ứng cho bạn

Ví dụ như:

cách làm hệ thống phun sương tại nhà

 • Diện tích bạn muốn lắp đặt hệ thống phun sương cho diện tích 20 – 25m2 thì bộ máy phun sương 10 béc 24V sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Diện tích 30 – 40m2 thì cách làm hệ thống phun sương đơn giản 15 béc 36V là không thể bỏ qua được
 • Với diện tích lớn trên> 100m2 thì bạn nên sử dụng hệ thống phun sương từ 50 béc phun trở nên

Cách làm hệ thống phun sương tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách làm hệ thống phun sương đơn giản là bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả thiết bị cần thiết cho một hệ thống phun sương hoàn chỉnh, gồm có:

cách làm hệ thống phun sương tại nhà

 1. Máy bơm phun sương.
 2. Béc phun sương.
 3. Dây hơi dẫn nước.
 4. Cục lọc nước.
 5. Bộ đổi nguồn.
 6. Đầu phun giữa.
 7. Đầu phun cuối.

Với quy mô như thế nào thì bạn chọn hệ thống phun sương sao cho phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Điện máy Lucky: 097.369.8910 nhận lấy sự hỗ trợ tư vấn về cách chọn thiết bị hệ thống phun sương sao cho phù hợp về số béc phun, kiểu béc phun.

[Video] Cách làm hệ thống phun sương làm mát tại nhà đơn giản – Hướng dẫn chi tiết

Thông thường, khi lắp đặt hệ thống phun sương khoảng cách giữa các béc từ 0,8 – 1,2. Tùy vào từng sở thích hay nhu cầu dày mỏng của bạn thì chỉ cần nói ra mong muốn của mình thì Lucky sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Một hệ thống phun sương đã được test thử – kiểm tra khả năng hoạt động trước khi đến tay bạn – thì bạn còn ngần ngại gì nữa?

Điện máy Lucky cung cấp đầy đủ hệ thống phun sương đa dạng diện tích, béc phun, sản phẩm tốt, giá thành tốt.

Đặc biệt, mọi hệ thống phun sương tại Lucky đều được kiểm tra trước khi đến tay bạn, đảm bảo hàng chuẩn nhất và bảo hành tại Lucky lên tới 12 tháng.

Liên hệ ngay với Lucky để nhận tư vấn, hỗ trợ: 097.369.8910 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội nhận ưu đãi.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!!!

Rate this post

Máy Phun Sương tốt giá rẻ 2021

LIÊN HỆ

ĐÓNG