Tổng hợp giá máy nén khí trục vít Kobelco cũ

Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, mua máy nén khí trục vít cũ là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay, máy nén khí trục vít hàng Nhật bãi là dòng được khách hàng ưa chuộng hơn cả do chất lượng máy còn tốt, hoạt động ổn định đặc biệt là máy nén khí trục vít Kobelco cũ. 

máy nén khí trục vít Kobelco cũ

Thương hiệu máy nén khí Kobelco

Kobelco là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy nén khí Nhật, chiếm lĩnh tới hơn 70% doanh số hệ thống khí nén của toàn thị trường Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế với tối ưu hóa về sự an toàn, đa dụng và tính thẩm mỹ cao.

Máy nén khí Nhật bãi nói chung và dòng máy nén khí trục vít Kobelco cũ nói riêng được lựa chọn và tin dùng rộng rãi ở Việt Nam bởi nhiều lý do. Thứ nhất máy nén khí cũ thì chi phí đầu tư ban đầu thấp. Giá máy nén khí trục vít  nhật cũ chỉ bằng 1/3 máy nén khí mới. Thứ hai máy nén khí nội địa Nhật chất lượng vẫn còn rất tốt. Mặc dù đã được sử dụng rất lâu bên nội địa Nhật nhưng máy vẫn có thể sử dụng được từ 3-5 năm nữa.

Máy nén khí trục vít Hitachi, Kobelco được sử dụng rất phổ biến

Xem thêm: Máy nén khí trục vít Hanbell

Tuy nhiên việc mua máy nén khí cũ cũng có những rủi ro nhất định. Ví dụ như với bạn mua dòng máy nén khí trục vít Kobelco model Handsome II. Đây là một dòng máy đã từng rất thành công của Kobelco. Nhưng hiện nay dòng máy nén khí này không còn sản xuất nữa vậy nên phụ tùng thay thế còn khá ít nên chi phí sửa chữa cao.

Thường các máy nén khí trục vít Kobelco cũ được sản xuất và sử dụng rất lâu trước khi xuất sang Việt Nam. Vì vậy, tuổi thọ của máy sau khi mua về không thể đảm bảo được. Nếu gặp một trục trặc, hỏng hóc nhỏ có thể phải dừng hoạt động ngay lập tức vì không có linh kiện thay thế.

máy nén khí trục vít Kobelco cũ

>>Tham khảo thêm: Thiết kế hệ thống khí nén nhà xưởng đúng chuẩn

Tổng hợp giá máy nén khí trục vít Kobelco cũ trên thị trường năm 2020

Với máy mới mỗi sản phẩm đều có mức giá niêm yết chung giúp người mua dễ dàng nắm bắt. Còn với máy cũ hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán”, quan hệ của người bán và người mua quyết định tới 80% giá máy. Vì vậy, mức giá máy nén khí trục vít Nhật bãi chúng tôi tổng hợp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, đề xuất. Mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi trên thực tế.

STT Công suất (kW/Hp) Lưu lượng (m3/phút) Khoảng giá (VND)
1 5.5 kW / 7.5 Hp 0.6 19 – 26 triệu
2 7.5 kW / 10 Hp 1 25 – 45 triệu
3 11 kW / 15 Hp 1.5 30-50 triệu
4 15 kW / 20 Hp 2.3 35 – 65 triệu
5 22 kW / 30 Hp 3.5 45 – 75 triệu
6 37 kW / 50 Hp 6.5 60 – 105 triệu
7 55 kW / 75 Hp 9.5 85 – 155 triệu
8 75 kW / 100 Hp 13.5 105 – 185 triệu

Khi chọn mua máy nén khí trục vít Kobelco cũ các bạn nên lưu ý kiểm tra các linh kiện bên trong máy đã bị thay thế hay chưa và năm sản xuất máy là bao nhiêu. Với các máy bị thay thế linh kiện không chính hãng sẽ nhanh hỏng và tốn kém chi phí sửa chữa. Bạn nên mở vỏ máy ra để kiểm tra tránh trường hợp chỉ nhìn vỏ bên ngoài mới do người bán sơn lại.

máy nén khí trục vít Kobelco cũ
Giá máy nén khí trục vít Nhật Bãi phải chăng

Ngoài ra, bộ lọc dầu khí nén là một thiết bị rất quan trọng đối với máy nén khí trục vít. Bạn cần kiểm tra thật kỹ bộ lọc dầu của máy nén khí, nếu đã quá cũ thì cần phải thay thế để đảm bảo khả năng đáp ứng công việc bà nhu cầu sử dụng máy nén khí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy nén khí trục vít Kobelco cũ. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý và kinh doanh thành công. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Thay vì việc mua máy nén khí cũ, bạn có thể tham khảo các dòng máy nén khí trục vít Hanbell, Pegasus đều có mức giá phải chăng và chất lượng ổn định.

>>>Xem ngay: Tư vấn chọn hãng máy nén khí trục vít PHÙ HỢP nhất theo tiêu chuẩn bạn đưa ra

Rate this post

Máy Phun Sương tốt giá rẻ 2021

LIÊN HỆ

ĐÓNG